Sms คือ23 February ...
 
Notifications
Clear all
Sms คือ Https://Sms-kub.com 23 February 2566 Sms คือ ส่ง Sms หลายเบอร์พร้อมกันส่ง Sms ราคาถูก ข้อความโปรโมชั่นbulks Sms ส่ง Sms ฟรี จัดโปรเฉพาะ Top 4 By Merissa
Sms คือ Https://Sms-kub.com 23 February 2566 Sms คือ ส่ง Sms หลายเบอร์พร้อมกันส่ง Sms ราคาถูก ข้อความโปรโมชั่นbulks Sms ส่ง Sms ฟรี จัดโปรเฉพาะ Top 4 By Merissa
Group: Registered
Joined: 2022-06-16
New Member

About Me

7 เหตุผลที่การส่ง SMS ยังตอบโจทย์ในสมัย 2023 EP.1

 

 

 

 

การทำการตลาดในตอนนี้นั้นมีอีกทั้งแบบออนไลน์รวมทั้งออฟไลน์ sms คือ ซึ่งแตกต่างจากสมัยเก่าในสมัย 2000 มากมายๆที่ส่วนใหญ่

 

 

จะเป็นการทำการตลาดผ่านทางโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ หรือวิทยุ แต่ช่วงที่เปลี่ยนไป อะไรต่างๆก็แปรไปจากเดิม แนวทางการทำการตลาดที่มีคุณภาพที่สุดกลับมาอยู่ในโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น กระบวนการทำการตลาดแบบเดิมๆก็ลดน้อยลง โดยยิ่งไปกว่านั้น

 

 

สื่อสิ่งพิมพ์ที่เรียกว่า sms คือ แทบล้มหายตายจากกันไปเลยล่ะครับ แม้กระนั้นคุณเชื่อไหมครับว่า มีการตลาดต้นแบบหนึ่งที่มีมาตั้งแต่ยุค 2000 แต่ก็ยังคงอยู่รอดแล้วก็มีคุณภาพมากๆในสมัย 2023 แบบนี้ ซึ่งก็คือ การทำการตลาดด้วยการส่งข้อความหรือส่ง SMS นั่นเองนะครับ

 

 

การส่งข้อความหรือการส่ง SMS นั้น หากคุณสังเกตดูดีๆแบรนด์ต่างๆก็ยังคงใช้การตลาดรูปแบบนี้ควบคู่ไปกับ

 

 

การทำการตลาดต้นแบบอื่นๆซึ่งมันก็น่าสงสัยไหมล่ะครับว่า ทำไมการตลาดสมัยเริ่มแรกอย่างการส่งข้อความหรือส่ง SMS ข้อความ sms ถึงยังสามารถเจาะตลาดแล้วก็ดำรงอยู่ได้ในยุคออนไลน์แบบงี้? สำหรับบทความในวันนี้ ผมได้เตรียมคำตอบไว้ให้คุณเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วนะครับ ถึงเหตุผลที่ว่า เพราะเหตุไรการส่งข้อความหรือส่ง SMS ยังคงตอบปัญหาในสมัย 2023 และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาดูกันเลยขอรับว่า เหตุผลแบบไหนที่จะมารองรับหัวข้อนี้ได้บ้าง ถ้าคุณพร้อมและอ่านกันได้เลยครับผม

 

 

 

 

1. เข้าถึงลูกค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย sms คือ

 

 

ถ้าหากย้อนกลับไปในยุค 2000 ซึ่งเป็นยุคที่โทรศัพท์เคลื่อนที่พึ่งเข้ามาในประเทศไทย โทรศัพท์เคลื่อนที่ในยุคนั้นถือได้ว่าทรัพย์สมบัติเลยล่ะขอรับ เนื่องจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ในยุคนั้นราคาแพงแพงมากๆเมื่อเทียบกับค่าเงินบาทในสมัยนั้น ทำให้การมีโทรศัพท์มือถือนั้นไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนจำเป็นต้องมีหรือจำเป็นต้องใช้ แต่ในขณะนี้ปี 2023 โทรศัพท์เคลื่อนที่มีนานัปการค่าย ราคาไม่แพงลงเรื่อยๆราคาก็อยู่ในส่วนที่เอื้อมถึง ทำให้การเข้าถึงโทรศัพท์เคลื่อนที่ในตอนนี้นั้นดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากมาย ไม่ว่าจะผู้สูงอายุหรือเด็ก

 

 

ก็ต่างมีโทรศัพท์มือถือทั้งนั้น ผมเล่ามาถึงนี้ คุณเห็นอะไรไหมครับผม? ใช่ครับ มันคือจังหวะสำหรับการทำการตลาดครับผม

 

 

ในเมื่อปี 2023 ทุกคนต่างก็มีโทรศัพท์เคลื่อนที่กันเกือบจะหมดแล้ว ซึ่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกเครื่องสามารถรับการส่งข้อความหรือส่ง SMS sms คือ ได้ แล้วแบบนี้ทำไมเราจะไม่ใช้ช่องทางนี้สำหรับการทำให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักเยอะขึ้นล่ะครับผมจริงไหม นี่ก็เลยเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้การส่งข้อความหรือส่ง SMS เพื่อทำการตลาดนั้นยังคงมีประสิทธิภาพอยู่ ซึ่งดีไม่ดีอาจจะมีความสามารถมากกว่าสมัย 2000 ด้วยนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

2. รักษาฐานลูกค้าได้ง่าย ข้อความ sms

 

 

ในเมื่อคุณสามารถส่งข้อความหรือส่ง SMS ให้กับลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายที่คุณปรารถนาได้แล้ว ซึ่งนี่ก็แปลว่า คุณก็จะมีข้อมูลของลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายนั้นๆโน่นทำให้การส่งข้อความหรือส่ง SMS กลับไปยังคนที่เราอยากได้นั้นก็ง่ายมากเลยครับผม อย่างพวกเรา SMSKUB ก็มีบริการเก็บข้อมูลของลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายของคุณไว้ให้อยู่แล้ว ด้วยเหตุนี้ การทำการตลาดด้วยการส่งข้อความหรือส่ง SMS ซ้ำก็ทำเป็นกล้วยๆเลยนะครับ ซึ่งคุณสามารถใช้มันเพื่อส่งข้อความเฉพาะหรือมอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าบางกรุ๊ปได้

 

 

การที่ลูกค้าบางกลุ่มได้รับสิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นพิเศษเหล่านี้สามารถช่วยทำให้เขารู้สึกว่า เขาเป็นคนสำคัญของแบรนด์สินค้าหรือบริการของคุณ นั่นจะก่อให้เขากลายเป็นลูกค้าขาประจำที่มีความ Brand sms Royalty หรือความภักดีต่อแบรนด์ของคุณสูงมากมายๆขอรับ ซึ่งนี่แหละครับเป็นอีกหนึ่งกุญแจที่ช่วยให้คุณสามารถรักษาฐานลูกค้าไว้ได้แบบง่ายๆด้วยการส่งข้อความหรือ

 

 

ส่ง SMS แค่เพียงครั้งเดียวเองขอรับ

 

 

 

 

3. ทุนไม่สูง อดออมรายจ่าย sms

 

 

การทำการตลาดในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายหนทางมากมายๆครับ ซึ่งแต่ละหนทางก็มีค่าใช้จ่ายสำหรับในการทำการตลาดไม่เหมือนกันออกไป ในฐานะผู้ประกอบกิจการธุรกิจต่างๆก็ต้องหาหนทางสำหรับในการทำการตลาดที่มีคุณภาพที่สุด แน่ๆว่าหนทางกระบวนการทำการตลาดออนไลน์ในแพลทฟอร์มต่างๆก็นับว่าตอบโจทย์และมีประสิทธิภาพสูงอยู่ครับผม แม้กระนั้นอย่าลืมนะครับว่า แนวทางการทำการตลาดออนไลน์จะดึงให้คนเห็นเฉพาะคนที่มีโทรศัพท์มือถือ มีอินเตอร์เน็ต รวมทั้งที่สำคัญ ต้องใช้งานแพลทฟอร์มนั้นๆด้วยครับ ซึ่งมันไม่ใช่ทุกคนที่จะใช้งานในแพลทฟอร์มนั้นๆแน่ๆ แต่การส่งข้อความหรือส่ง SMS ส่ง sms นั้นแตกต่างกันออกไป มาถึงที่ตรงนี้ คุณมองเห็นอะไรไหมครับ?

 

 

ใช่ครับผม แต่การส่งข้อความหรือส่ง SMS ส่ง sms ฟรี ไม่ว่าใครก็จำต้องเข้าไปอ่านข้อความที่ได้รับแน่นอน มันไม่ใช่แพลทฟอร์ม แต่ว่ามันเป็นฟังค์ชันการใช้งานของโทรศัพท์มือถือที่ไม่ว่าจะรุ่นไหนๆก็จะต้องมี ด้วยเหตุนั้น นี่แหละขอรับเป็นแนวทางการทำการตลาดที่ฉลาดปราดเปรื่องมากมายๆเนื่องจากการส่งข้อความหรือส่ง SMS ส่ง sms ฟรี นั้นมีต้นทุนที่น้อยมากๆอย่าง SMSKUB ของพวกเรานั้น ต้นทุนสำหรับการส่งข้อความหรือส่ง SMS ที่เหมาะสมสุดอยู่ที่ 0.35 บาทต่อข้อความเพียงเท่านั้นนะครับ นี่แหละขอรับก็เลยเป็นเหตุผลหลักๆที่ทำให้การส่งข้อความหรือส่ง SMS นั้นยังคงอยู่ได้ต่อไป

 

 

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างนะครับกับ 7 เหตุผลที่การส่ง SMS ยังคงตอบโจทย์ในยุค 2023 EP.1 ผู้คนจำนวนมากบางทีก็อาจจะสงสัยว่า เพราะเหตุใดมีเพียงแค่ 3 ข้อ ผมจะมาต่ออีก 4 ข้อใน EP.2 ส่ง sms ฟรี ครับผม เนื่องจากผมเขียนน้อยเกินไปจริงๆด้วยเหตุดังกล่าว คนไหนที่สนใจหรืออยากตามอ่านก็คอยอ่านกันได้เลยจ๊าขอรับ รวมทั้งที่สำคัญ ใครกันแน่ที่พึงพอใจอยากลองใช้บริการส่งข้อความหรือส่ง SMS ดูบ้าง ก็สามารถใช้บริการของ SMSKUB ได้เลยนะครับ สำหรับวันนี้ ผมต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าครับผม สวัสดีนะครับ

 

 

 

 

sms marketing ส่ง sms https://Sms-kub.com 15 กุมภาพันธ์ 23 Merissa ข้อความเอสเอ็มเอส คือ ส่ง sms ฟรีกระตุ้นยอดขาย Top 32

 

 

 

 

ขอขอบคุณที่มา sms

 

 

 

 

https://bit.ly/sms_kub

 

 

 

 

http://bit.do/Sms_k_u_b

 

 

 

 

https://cutt.ly/sms-k-u-b

 

 

 

 

https://rebrand.ly/sms-k-u-b

 

 

 

 

https://t.co/FHq6YiHpeU

Location

Occupation

sms
Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: